Image is not available

File Download Optimization

Giúp người dùng đạt tốc độ tải file cao nhất, bằng việc caching các file nội dung trên server của NTC CDN, hệ thống cũng sẽ phân biệt “cool data” và “hot data” giúp tối ưu hoá vùng lưu trữ và chi phí cho khách hàng.

Image is not available
Slider

File Download Optimization – FDO

Câu nói “hiện đại thì hại điện” ngày càng đúng khi mà công nghệ đồ hoạ, nội dung số ngày càng được nâng cao, kích cỡ các tập tin nội dung lại tăng lên, NTC CDN đem đến giải pháp truyền tải các tập tin và nỗ lữc để end-user luôn có trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Điểm mấu chốt trong giải pháp này chỉnh là hệ thống lưu trữ của NTC, cho phép khách hàng lưu trữ, truy xuất các Files và truyền tải các tập tin đến số lượng lớn người dùng, theo dạng một cluster lớn, gồm các “mẩu” nhỏ.

Thường đối với các nội dung số (e.g. phim ảnh) có thời lượng rất dài, nhưng ít khi nào end-user xem hết. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần lưu trữ (cache) tại NTC CDN những phần nội dung được request bởi end-user. Bằng cách này, doanh nghiệp, công ty media sẽ truyền tải nội dung một cách hợp lý hơn.

Những tính năng nổi bật của NTC CDN:

Media Download:  Giả sử nột bộ phim 60 phút, nhưng thường các User chỉ xem khoảng 10 phút đầu, tính năng FDO của NTC CDN sẽ cho phép doanh nghiệp “caching” những phần nội dung quan trọng đó mà không cần phải toàn bộ bộ phim.

File Download: Điển hình là trường hợp User tải một tập tin 5 GB, xong rồi dừng lại, 30 phút sau họ tiếp tục download. Tuỳ vào các phần đã được download về, NTC CDN chỉ sẽ gửi request, yêu cầu những phần chưa được tải mà không cần phải yêu cầu lại toàn bộ tập tin. Tính năng này sẽ tăng cao mức độ người dùng của doanh nghiệp lên đáng kể