Entertain
Any device
Anytime
Anywhere

NTC CDN

Slider

 

NTC CDN

NTC CDN – Content delivery Network là mạng lưới gồm nhiều Server được triển khai tại nhiều Data center khác nhau. Mục tiêu của NTC CDN là giúp các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ qua internet phục vụ End-User với tính sẵn sàng và ổn định cao. NTC CDN được dùng để phân phối nhiều loại nội dung số khác nhau, bao gồm Web (chữ, hình ảnh và script), các đối tượng có thể download được (Media file, software, tài liệu), Ứng dụng, live-stream media, và cả mạng xã hội.

CDN rõ ràng là xương sống của thế giới internet trong việc luân chuyển nội dung. Cho dù chúng ta có biết đến sự tồn tại của nó hay không, chúng ta vẫn đang tương tác với CDN mỗi hàng ngày: khi đang mua sắm online, đọc báo, xem Youtube, hay thậm chí là đọc post này. NTC CDN cũng có cơ chế đảm bảo khách hàng có thể tự quản lý End-user của mình thông qua việc bảo mật dựa trên vị trí địa lý hoặc từng IP riêng biệt.

Không quan trọng bạn làm gì hoặc sử dụng nội dung nào, bạn sẽ vẫn thấy có sự hiện diện cua CDN đằng sau mỗi con chữ, pixel hình ảnh và mỗi thước phim được chuyển đến trên trình duyệt và PC của mình. Hệ thống NTC CDN với nhiều server được đặt tại các Data Center giúp doanh nghiệp giảm thiểu được độ trễ – delay (latency), do đó nâng cao trải nghiệm người dùng đáng kể.

NTC CDN cũng hỗ trợ ABR – Adaptive Bit-Rates, giúp chuyển mã nội dung phù hợp với hầu hết thiết bị, dù là PC hay mobile.