Faster
Happier
Closer

NTC CACHE

Slider

 

NTC Cache

Caching là cơ chế lưu trữ tạm thời giúp tăng tốc duyệt web hoặc truyền tải nội dung nội dung đến end-user. Trong mạng lưới CDN, nhiều ServerServer lưu giữ các bản copies của nội dung, Rich Media, gồm audio, video, hình ảnh và các static text tại nhiều Point trong network, để khi user yêu cầu sẽ xử lý ngay. Các request của user sẽ được đáp ứng bởi các CDN server gần nhất, đã được cache nội dung, giúp tiết kiệm thời gian và giảm traffic cho network.

Khách hàng là các công ty media, nhà cung cấp dịch vụ online luôn cần cải thiện trải nghiệm của End-User liên tục, giúp họ load nội dung nhanh hơn, phù hợp với hầu hết thiết bị, hoặc thậm chí phải đáp ứng được yêu cầu dù băng thông của End-user rất thấp. Nếu không được như vậy thì End-user sẽ sử dụng dịch vụ khác ngay.

Với giải pháp caching của NTC CDN, khách hàng có thể yên tâm hệ thống media của mình luôn được hoạt động với hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu truy xuất nội dung 24/7 của End-user, thu hút khách hàng bằng IPTV và cho hầu hết các thiết bị trên máy tính hoặc Mobile đều tương thích và tất nhiên mạng lưới của NTC CDN cũng sẽ được bảo mật về nội dung và thông tin cho đối tác. Khách hàng cũng có thể tăng doanh thu bằng cách bán các nội dung cho một bên khác hoặc tăng lượng subscriber lên đáng kể.